Câu hỏi thường gặp

Mang chất lỏng đi máy bay như thế nào?

     Mỗi hành khách được phép mang tối đa 1.000ml chất lỏng theo hành lý xách tay nhưng sẽ phải chia nhỏ thành từng 100ml một. Các chất lỏng, chất đặc sánh và dung dịch xịt như nước và các đồ uống khác như rượu, nước ngọt, nước hoa quả, sữa đặc, sữa chua…; các loại thực phẩm như nước mắm, nước tương, xì dầu, nước canh, xúp, dầu ăn, dấm, mắm tôm và mỹ phẩm gồm nước hoa, keo xịt tóc, dầu gội đầu… đều không được để trong hành lý xách tay mà phải để trong hành lý ký gửi.
Ngoài ra, túi đựng chất lỏng mang theo người phải trong suốt để có thể thấy vật chứa bên trong. Thuốc (chất lỏng) chữa bệnh phải kèm theo đơn có ghi rõ họ tên, địa chỉ của người kê đơn thuốc và họ, tên người sử dụng thuốc phù hợp với thẻ lên máy bay. Sữa, thức ăn dành cho trẻ sơ sinh chỉ được mang theo khi có trẻ sơ sinh đi cùng.
Đại lý vé máy bay tại Vũng Tàu01
Đại lý vé máy bay tại Vũng Tàu - Hành lý chất lỏng
      Hành khách mang quá số lượng chất lỏng cho phép hoặc bình đựng, túi đựng không đúng quy định sẽ được yêu cầu cho vào hành lý ký gửi hoặc vứt bỏ trước khi làm thủ tục kiểm tra soi chiếu an ninh hàng không.
     Theo yêu cầu của Cục Hàng không VN các hãng hàng không liên quan phải có trách nhiệm phối hợp với cảng hàng không giải thích cho hành khách hiểu và hợp tác để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các chuyến bay và cho hành khách.
     Túi đựng chất lỏng phải soi chiếu riêng không để trong hành lý xách tay. Ngoài ra, hành khách phải cởi áo khoác để đưa qua máy soi chiếu. Trong đó, các thiết bị điện tử như máy tính xách tay, máy quay phim, chụp ảnh.... cũng phải soi chiếu riêng không để trong hành lý xách tay.
Để biết thêm về thông tin bạn chỉ cần liên hệ qua Đại lý vé máy bay tại Vũng Tàu gặp các nhân viên booker chuyên nghiệp tư vấn.
Đại lý vé máy bay tại Vũng Tàu02
Đại lý vé máy bay tại Vũng Tàu - Thông tin liên hệ
Võ Thị Liên

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn