Câu hỏi thường gặp

Thủ tục check in tại sân bay?

Nếu thực hiện các hành trình bay trong nước, bạn cần có mặt tại sân bay ít nhất là 90 phút so với giờ khởi hành và trước 120 phút với hành trình quốc tế. Riêng mùa cao điểm tết, bạn nên có mặt trước 3 tiếng so với thời gian khởi hành dự kiến, để tránh tình trạng ùn tắc và không kịp làm thủ tục bay.
    - Tiếp đó, khi đến tới sân bay, bạn tìm đến ngay quầy làm thủ tục của hãng mình bay, Sau đó tiến hành xuất trình vé máy bay và các giấy tờ tùy thân để làm thủ tục. Cùng với đó, hành lý xách tay của bạn sẽ được đặt lên bàn cân để kiểm tra. hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg.
    - Sau đó, bạn sẽ nhận lại một phần vé và thẻ lên tàu bay – Boarding Pass cùng với cuống vé hành lý ký gửi (nếu có). Các giấy tờ này bạn sẽ mang theo suốt hành trình. Trong đó:
        + Boarding Pass có giá trị thay thế cho cả vé máy bay. Trên thẻ này có ghi đầy đủ các thông tin cổng – gate, thời gian lên máy bay, thời gian chờ phòng đợi mở cửa, số ghế trên tàu bay của bạn. Với trường hợp bạn có quá cảnh, thì các viên chức của hãng sẽ giúp bạn làm              
         + Boarding Pass cho chặng tiếp tục. Do đó, bạn cố gắng đừng để nhầm lẫn giữa Boarding Pass với nhau. Và tùy theo tình hình của chuyến bay mà bạn sẽ được thông báo các thông tin về hành lý ký gửi của bạn...
     - Cuối cùng, sau khi hoàn thiện các thủ tục chứng thực trên, hành khách tiếp tục qua cửa kiểm sát an ninh, sau đó vào phòng chờ và lên tàu bay theo đúng giờ quy định.
Đại lý vé máy bay tại Vũng Tàu01
Đại lý vé máy bay tại Vũng Tàu - Thủ tục tại sân bay
Và để bảo đảm thực hiện các chuyến bay theo đúng giờ, bạn nên có mặt ở phòng chờ  ít nhất là 30 phút so với thời gian khởi hành. Với trường hợp bạn không có mặt ít nhất là 10 phút trước giờ khởi hành, thì bạn sẽ bị mất chỗ hoặc bị từ chối lên máy bay.
Bởi vậy mà khi có hành trình bay, hành khách nên sắp xếp cho mình thời gian đảm bảo được các quy trình làm thủ tục trên.
Để biết thêm về thông tin bạn chỉ cần liên hệ qua Đại lý vé máy bay tại Vũng Tàu gặp các nhân viên booker chuyên nghiệp tu vấn.
Đại lý vé máy bay tại Vũng Tàu02
Đại lý vé máy bay tại Vũng Tàu - Thông tin liên hệ
Võ Thị Liên

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn