Vé máy bay từ Vũng Tàu đi Anh

Gọi ngay 01265.302.302 để Mua Vé máy bay từ Vũng Tàu đi Anh đến với xứ sở Sương mù, Tham khảo thông tin giá vé ở Bảng giá Vé máy bay từ Vũng Tàu đi Anh dưới đây:

 

Chặng bay phổ biến

Hãng hàng không

Giá vé trung bình

(usd)

Hà Nội - London

Malaysia Airlines

Qatar Airways

Vietnam Airlines

542

410

850

TP HCM - London

Malaysia Airlines

Vietnam Airlines

420

500

Hà Nội - Manchester

China Southern Airlines

Vietnam Airlines

Malaysia Airlines

430

605

656

TP HCM - Manchester

Qatar Airways

China Southern Airlines

Etihad Airways

407

400

565

 

Lưu ý: + Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại thuế và phí phụ. Giá vé có thể thay đổi tùy hạng vé, thời điểm đặt vé.

+ Tùy từng thời điểm bay mà các hãng khai thác chuyến bay trung chuyển hay bay thẳng. Chỉ cần truy cập Đại lý vé máy bay tại Vũng Tàu – Đại lý vé máy bay chính hãng để biết thêm thông tin chi tiết các chuyến bay.

Nằm ở phía Tây Châu Âu, Vương quốc Anh gồm 4 xứ England, Scotland, Wales và Northern Ireland là điểm đến mê hoặc, nơi bạn có thể khám phá lịch sử hoàng gia đến nhũng tòa nhà chọc trời vô cùng ấn tượng ở London, từ những lễ hội rực rỡ sắc màu Guy Fawkes đến Bức tường thành của người Hadrian ở phía tây bắc… Còn gì tuyệt vời hơn khi được khám phá trung tâm kinh tế, chính trị lớn nhất thế giới; vương quốc hơn 6.500 năm tuổi với nét độc đáo trong văn hóa nghệ thuật và được chiêm ngưỡng tinh hoa văn hóa độc đáo tại các viện bảo tàng, công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới tại xứ sở sương mù.


Vé máy bay từ Vũng Tàu đi Anhz

 


Tháp đồng hồ Big Beng - biểu tượng của nước Anh

Thông tin hãng hàng không và các chặng bay phổ biến đi Anh

Vương quốc Anh hiện có khoảng 124 Cảng hàng không đang hoạt động, trong đó có 5 Cảng hàng không chính: Cảng hàng không London Heathrow; Cảng hàng không Manchester; Cảng hàng không Turnhouse; Cảng hàng không Birmingham và Cảng hàng không Gatwick. Từ Việt Nam hiện có hai Cảng hàng không quốc tế là Cảng hàng không Nội Bài và Cảng hàng không Tân Sơn Nhất phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Anh. Hiện, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines có đường bay thẳng từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh tới London (Anh). Đây là tin vui thuận lợi cho các chuyến du lịch, công tác của bạn. Ngoài ra còn có rất nhiều hàng hàng không khai thác hoạt động bay từ Việt Nam đi Anh như hina Southern Airlines, Qatar Airways, Vietnam Airlines, Dragon Air, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines...

 

Thông tin cùng loại

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn