Vé máy bay từ Vũng Tàu đi Azerbaijan

Vé máy bay từ Hà Nội và Sài Gòn đi Arzerbaijan bán qua điện thoại: 01265.302.302 do Đại lý vé máy bay tại Vũng Tàu đại lý bán vé chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp Vé máy bay từ Vũng Tàu đi Arzerbaijan của: Vietnam Airlines, Qatar Airways, Turkish Airlines, China Southern Airlines, Thai Airways,...
Thời gian bay từ Sài Gòn đi ArzerbaijanThời gian bay từ Hà Nội đi Arzerbaijan phụ thuộc vào chuyến bay của bạn có điểm dừng hay không, bay theo hướng nào.
 

Thông tin hãng hàng không, vé máy bay giá rẻ đi Arzerbaijan


Hiện tại ở Arzerbaijan có 2 Cảng hàng không hoạt động chính là Cảng hàng không Yerevan và Cảng hàng không Leninakan phục vụ các chuyến bay trong nước và quốc tế.

Tại Việt Nam có 2 Cảng hàng không quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Arzerbaijan. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Vietnam Airlines, Qatar Airways, Turkish Airlines, China Southern Airlines, Thai Airways,... Khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Arzerbaijan, mua vé máy bay từ Hà Nội đi Arzerbaijan có thể tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây.


Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Arzerbaijan, Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Arzerbaijan chặng bay phổ biến

Chặng bay phổ biến

Hãng hàng không

Giá vé trung bình (USD)

Vé máy bay từ Hà Nội đi Baku

Aeroflot
Vietnam Airlines

697
920

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Baku

Turkish Airlines
Vietnam Airlines

460
935

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ.

 

Số điện thoại phòng bán vé: 01265.302.302

Hoặc liên hệ mua Vé máy bay từ Vũng Tàu đi Arzerbaijan tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

            Văn phòng đại diện aeroflot
            Văn phòng đại diện Turkish airlines
            Văn phòng đại diện Vietnam airlines
 

 

Sơ lược về Azerbaijan

Azerbaijan là một quốc gia vùng Kavkaz ở khu vực Âu Á (nằm trên ngã tư đường giữa Đông Âu và Tây Á). Trước đây, Azerbaijan đã từng là một nước cộng hòa thuộc Liên Xô cũ. Kể từ khi giành được độc lập từ Liên bang Xô Viết năm 1991 và tìm ra nguồn dầu mỏ, Azerbaijan ngày càng phát triển nhanh chóng và là trung tâm du lịch quan trọng, nơi sở hữu nhiều di tích lịch sử có giá trị.

 

Đi khi nào?

Với đất nước Azerbaijan, du khách có thể chọn bất kỳ thời điểm nào trong năm để du lịch và có những khám phá mới lạ mà không cần lo ngại về những cản trở trong suốt chặng hành trình.

 

Đi những đâu?

Trong khi thủ đô Baku vươn mình phát triển theo hướng hiện đại hóa thì những nơi khác vẫn còn hoang sơ và giữ nguyên nét cổ xưa. Chính nhờ thiên nhiên hoang dã, có nhiều suối nước khoáng và đặc trưng riêng về văn hóa đã giúp Azerbaijan chiếm được tình cảm của du khách thế giới.


 Vé máy bay từ Vũng Tàu đi Arzerbaijan

 

Azerbaijan có hơn 115 bảo tàng, phòng trưng bày và những đặc điểm văn hóa khác nhau ở mỗi thành phố hay khu vực của đất nước. Trong số các điểm nổi bật ấy thì lăng mộ cổ Momine-Khatun và Jusif, tháp Absheron Peninsila là đáng chú ý nhất.

Núi Gobustan, Beyuk-dash, Kichikdash, Dzhingirdag, Shongardag và Shihgai còn lưu giữ nhưng minh chứng lịch sử lâu đời của người Azerbaijani từ thời đồ đá – những nét vẽ trên đá, di tích loài người thời tiền sử, pháo đài đá, lăng mộ và những nơi chôn cất.

Đến thủ đô Baku, du khách có thể tham quan pháo đài Icherisheher có từ thế kỷ 12; Cung điện vương triều Shirvan; tháp Hồi giáo Synyk-Kala; tháp Maiden Tower; lăng mộ Seyid Yakhya Bakuvi; và thánh đường Hồi giáo Mukhammad ibn Abu-Bakr, Mirza-Ahmed, Molla-Ahmed.

Quba là điểm đến du lịch hấp dẫn bởi pháo đài thế kỷ 16, thánh đường Hồi giáo Sakina-khanum, Ardabil Mosque và tháp Middle Ages (thời trung cổ năm 476 – 1453). Các thắng cảnh ở ngoại ô phải nhắc đến như thác nước Afurdzhin cao 30 m, núi Hebrew, làng Krasnaya Sloboda , và bờ biển Khudat xinh đẹp.
 

 

 

Thông tin cùng loại

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn